Góc giải đáp: 1 nick facebook tạo được bao nhiêu fanpage?

0
75

1 nick Facebook tạo được bao nhiêu fanpage? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người bán hàng online thắc mắc khi tham gia kinh doanh trên nền tảng. Vậy bạn đã tìm hiểu rõ chính sách này của facebook để áp dụng cho quá trình bán hàng của mình chưa? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

I. Giải đáp: 1 nick facebook tạo được bao nhiêu fanpage?

Xây dựng fanpage facebook luôn là điều các doanh nghiệp, chủ kinh doanh online hướng đến. Đây là một trong những cách thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất hiện nay. Vậy Facebook cho phép 1 tài khoản được tạo bao nhiêu fanpage? Cùng tìm câu trả lời ngay dưới đây.

1 nick facebook tạo được bao nhiêu fanpage?
Giải đáp: 1 nick facebook tạo được bao nhiêu fanpage?

Theo chính sách trước đây, Meta không giới hạn người dùng tạo bao nhiêu fanpage facebook để bán hàng, quảng cáo. Tuy nhiên, theo chính sách mới nhất, Meta đang kiểm soát rất chặt chẽ số lượng fanpage fb được phép tạo trên 1 tài khoản cá nhân.

Theo chính sách này:

– 1 tài khoản facebook được tạo và quản lý tối đa 25 fanpage

– 1 fanpage facebook được thêm tối đa 25 biên tập viên và quản trị viên

Như vậy, nếu như tài khoản facebook cá nhân của bạn đã vượt quá 25 fanpage. Thì bạn sẽ không thể tạo thêm được tài khoản page khác nữa. Bạn cũng không thể nhận thêm quyền quản trị, biên tập page từ các trang khác. Trong trường hợp bạn vẫn cố tình tạo trang mới, Facebook sẽ báo lỗi và fanpage này sẽ không được chấp nhận.

II. Hướng dẫn cách xóa bỏ quyền quản trị admin fanpage

Khi gặp trường hợp không thể tạo page mới do đã đạt ngưỡng tối đa, nhiều người dùng chọn cách xóa bỏ quyền quản trị admin fanpage. Phương pháp này giúp bạn có thể lọc và gỡ bỏ được những fanpage kém tương tác, ít hoặc không sử dụng. Đặc biệt là nó giúp bạn không bị facebook giới hạn tạo trang.

Quy trình xóa bỏ quyền quản trị trên fanpage rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác sau:

Bước 1: Vào Facebook => Đăng nhập => Vào Fanpage bạn muốn gỡ quyền quản trị

Bước 2: Nhấn chọn CÀI ĐẶT

Giải đáp: 1 nick facebook tạo được bao nhiêu fanpage?
Lựa chọn CÀI ĐẶT

Bước 3: Nhấn chọn vào VAI TRÒ TRÊN TRANG

giải đáp: 1 tài khoản facebook tạo được bao nhiêu page
Chọn VAI TRÒ TRÊN TRANG

Bước 4: Tại danh sách Quản trị viên, Biên tập viên xuất hiện => Nhấp vào CHỈNH SỬA

1 tài khoản facebook tạo được bao nhiêu page
Chỉnh sửa, gỡ bỏ quyền quản trị page

Bước 5: Chọn GỠ, sau đó điền mật khẩu đăng nhập Facebook của bạn.

1 tài khoản tạo được bao nhiêu trang facebook
Chọn Gỡ để gỡ quyền quản trị page

Bước 6: Chọn XÁC NHẬN để tiến hành lệnh gỡ quyền quản trị tại hộp thư cảnh báo của Facebook

gỡ quyền admin trang facebook
Nhấn chọn Xác nhận

Như vậy, chỉ với một vài bước cơ bản, bạn đã thành công gỡ quyền quản trị viên trên facebook của mình. Với mỗi page được gỡ, bạn có thể tạo thêm được 1 page mới. Hoặc nhận quyền quản trị/biên tập từ 1 page khác.

Ngoài cách này, bạn còn có thể sử dụng cách tạo nick facebook thứ 2 trên điện thoại để có thể dễ dàng quản lý nhiều hơn 25 fanpage… Cách này phù hợp với những người dùng có hệ thống page vệ tinh lớn mà không muốn gỡ page nào. Nhằm phục vụ cho hoạt động bán hàng, tiếp thị, quảng cáo, seeding,…

Trong bài viết trên, bạn đọc đã được tìm hiểu và giải đáp thắc mắc: 1 nick facebook tạo được bao nhiêu fanpage. Đồng thời bạn đọc được tìm hiểu cách khắc phục khi account facebook đạt đến giới hạn fanpage. Với lượng lớn page đang quản trị, bạn có thể tham khảo cách tăng lượt theo dõi trên fanpage tự động để phát huy tối đa lợi ích của trang vệ tinh. Từ đó có thể hỗ trợ hiệu quả cho việc kinh doanh online, thúc đẩy chuyển đổi.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/