4 cách tiếp cận khách hàng tiềm năng bạn không nên bỏ lỡ

0
196

Khách hàng tiềm năng mang lại rất ít giá trị trước mắt nhưng có thể mang lại nhiều giá trị lớn hơn trong tương lai. Và khi bạn đang quá bí trong tình cảnh không thể khai khác hết được và không biết cách tiếp cận họ thì trong lúc đó đối thủ cạnh tranh đã khai thắc hết thị phần. Bài viết sau đây, phần mềm quảng cáo facebook sẽ giới thiệu đến các bạn cách tiếp cận khách hàng tiềm năng mà bạn không thể bỏ lỡ

1. Bán hàng cho bạn bè và người thân

Đây có thể được coi là cách tiếp cận khách hàng dễ dàng nhất để bạn có được đơn hàng đầu tiên, hãy tranh thủ sự ủng hộ của bạn bè và người thân, chọn ra những người trông có vẻ là có nhu cầu và giới thiệu với họ về mặt hàng của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm kết bạn facebook hàng loạt

2. Bán cho bạn bè trên mạng xã hội

Bạn bè trên mạng xã hội mang phạm vi rộng hơn rất nhiều so với bạn bè thân của bạn. Đó có thể là những người chỉ biết chứ không quen, hoặc có thể là những người có “bạn chung” với bạn.

Vậy chiến lược với những khách hàng này để đạt được đơn hàng đầu tiên là gì? Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm của Facebook để tìm kiếm những từ khoá có liên quan đến sản phẩm của bạn, ví dụ “vay tiêu dùng”, từ đó lọc ra những đối tượng quan tâm và đưa họ thành khách hàng tiềm năng.

3. Cách tiếp cận khách hàng qua những bài viết chất lượng

Bài viết ở đây không phải một bài viết thông thường mà với mục đích tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn. Nội dung của bài viết nên có những thông tin bổ ích về dịch vụ, những câu chuyện của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ có liên quan đến sản phẩm…

Nội dung mới lạ, thông tin bổ ích, chính xác, hình ảnh đẹp, hấp dẫn, cuốn hút là một trong những yếu tố làm nên tính vượt trội cho bài viết của bạn.

4. Trở thành thành viên tích cực trong các group liên quan

Việc quan trọng của người bán là đem lại thông tin hữu ích cho khách hàng. Từ những chia sẻ từ “tâm” đó, khách hàng sẽ đến với dịch vụ của bạn cũng như sẵn sàng giới thiệu người khác.

Ví dụ điển hình cho người dùng Appay là tham gia các nhóm cho vay, kinh nghiệm quản lý tài chính trên Facebook. Bạn thường xuyên chia sẻ thông tin hữu ích, cách chi tiêu của bản thân, … tạo tương tác tốt trên nhóm.

Cách tiếp cận khách hàng chính xác sẽ mang đến cho bạn những đơn hàng đầu tiên, nhưng đây không phải là điều dễ dàng thực hiện được. Hãy học hỏi, rút kinh nghiệm, đừng quá để tâm vào lợi nhuận, một lúc nào đó, bạn sẽ đạt được thành công cho chính mình.

Tham gia với chúng tôi để được hỗ trợ thêm các bạn nhé:

Tìm hiểu thêm về phần mềm Ninja:

Tin Ninja tổng hợp.