Tổng hợp 5 mẹo đăng bài trên facebook đạt nghìn like

0
33

Bạn đang bán hàng trên facebook và tiếp cận khách hàng bằng cách đăng bài? Bài đăng trên facebook của bạn không có ai like, comment? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây Ninja sẽ bật mí cho bạn 5 mẹo đăng bài trên facebook đạt NGHÌN like cực đơn giản. Tham khảo ngay nhé!

1. Xây dựng nội dung hay, ngắn gọn, bắt trend

5 mẹo đăng bài bán hàng trên facebook đạt nghìn like

Facebook là nền tảng mạng xã hội được ưa chuộng sử dụng hàng đầu hiện nay. Nền tảng này cung cấp hàng loạt tính năng khác nhau cùng với lượng người dùng lớn. Do đó, mỗi ngày trên facebook đều xuất hiện hàng triệu bài viết khác nhau từ người dùng.

Vì vậy, để tối ưu hiệu quả bán hàng từ facebook, cá nhân/doanh nghiệp cần lưu ý một số điều sau để có thể tăng like facebook cho bài viết như mong muốn:

– Nội dung thu hút ngay từ tiêu đề, mỗi bài viết người dùng chỉ dừng trong khoảng 5-10s để quyết định đọc tiếp hay không. Do đó, tiêu đề thu hút sẽ giúp bạn níu chân khách hàng lâu hơn.

– Bắt trend là việc làm không thể thiếu. Bởi, facebook được sử dụng như kênh giải trí hiệu quả. Hơn nữa, người dùng luôn có xu hướng vô cùng quan tâm về trend thịnh hành. Vì vậy, việc bắt trend trong bài viết cũng giúp bạn hấp dẫn nhiều sự tò mò hơn.

– Nội dung ngắn gọn là điều kiện tiên quyết. Rất ít ai sử dụng facebook lại thích đọc 1 bài viết dài 1 trang giấy trừ khi họ thực sự cần tìm hiểu về nó. Do vậy, hãy cố gắng tối ưu nội dung sao cho ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhìn nhất.

Mẫu content thu hút triệu khách hàng

2. Mẹo đăng bài trên facebook sử dụng emotions

Thống kê chỉ ra rằng, trong các mẹo đăng bài trên facebook, việc sử dụng emotions sẽ giúp tăng lên đến 33% hiệu quả. Một bài viết chỉ toàn chữ sẽ rất dễ gây nhàm chán cho người xem. Nếu như trên web chúng ta có thể chèn ảnh, video thì trên facebook, sử dụng emotions sẽ là giải pháp hữu hiệu.

3. Lựa chọn khung giờ đăng bài facebook hiệu quả

Phải biết rằng, không phải khung giờ nào cũng có lượng lớn khách hàng tiềm năng của bạn truy cập facebook. Việc lựa chọn khung giờ đăng tin facebook là vô cùng cần thiết để có thể tiếp cận tối đa khách hàng mục tiêu. Để từ đó tăng hiệu quả bán hàng.

Tổng hợp các khung giờ vàng đăng bài lên MXH hiệu quả cao

Dưới đây là 3 khung giờ được đánh giá phù hợp với đa số phân khúc khách hàng:

– 7:00 – 8:00 sáng: Thời gian thức dậy của mọi người. Lúc này khách hàng thường tranh thủ lướt Facebook, đọc báo, xem tin tức…

11:00 – 13:00 trưa: Hãy tận dụng khoảng thời gian nghỉ trưa để đăng bài sản phẩm. Bởi khách hàng online vào thời điểm này là khá cao và họ có đủ thời gian để trao đổi nhiều hơn về sản phẩm với người bán.

– 19:00 – 21:00 tối: Đây là khung giờ đăng bài facebook được cho là hiệu quả nhất để đăng bài bán hàng. Sau một ngày làm việc bận rộn, mọi người sẽ cầm điện thoại nhiều hơn để giải trí, thư giãn.

4. Mẹo đăng bài trên facebook không dẫn link sang nền tảng khác

Dẫn link trên facebook không còn là hoạt động xa lạ với nhiều chủ kinh doanh. Việc dẫn link được sử dụng với mục đích chính là kéo traffic, điều hướng khách hàng. Tuy nhiên đây cũng là con dao 2 lưỡi, mà nhiều người không biết cách tận dụng gây ảnh hưởng tới kinh doanh.

Không dẫn link sang nền tảng khác

Nói như vậy là bởi vì, việc dẫn lạm dụng quá nhiều sẽ khiến tài khoản bị đánh spam facebook. Điều này dẫn đến tình trạng tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, hạn chế mọi hoạt động trên nền tảng.

Ngoài ra, tâm lý người dùng thường không thích bị dẫn ra ngoài ứng dụng khi đang sử dụng bởi sợ lừa đảo, hack nick. Do đó, hãy hạn chế hoạt động này hoặc bạn có thể thay thế bằng gắn link trong bình luận.

5. Ứng dụng phần mềm đăng bài facebook tự động.

Để tối ưu hóa hiệu quả đăng bài trên facebook, ngày nay ngoài các phương pháp thủ công, ứng dụng tool auto đăng bài facebook đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Trong số đó phải kể đến công cụ đăng bài tự động Ninja Auto Post được nhiều người tin dùng nhất hiện nay, mang đến hữu ích cho người dùng như:

  • Thiết lập tự thao tác đăng bài cùng một lúc trên nhiều tài khoản
  • Tham gia nhóm bộ lọc, tìm các hội nhóm phù hợp với đặc điểm khách hàng mục tiêu hoàn toàn tự động
  • Auto share bài viết, boost tương tác tại các bài seeding, bán hàng
  • Lập lịch đăng bài theo chiến lược kinh doanh.
  • Theo dõi lịch sử đăng bài, lịch sử và quá trình uptop.
  • Tham gia nhóm, lên lịch tham gia nhóm dễ dàng

Cụ thể về tính năng của phần mềm được chia sẻ trong video sau:

Như vậy, bài viết trên đây Ninja đã bật mí cho bạn 5 mẹo đăng bài trên facebook vô cùng hiệu quả giúp bạn sở hữu bài viết nghìn like. Bạn đọc tham khảo thêm phần mềm đăng tin tự động hàng loạt để tối ưu hóa hiệu quả bán hàng nhé. Chúc bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/