Cách kết bạn trên tiktok qua zalo như thế nào?

0
79

Các mạng xã hội thường có xu hướng liên kết với nhau để nâng cao trải nghiệm người dùng. Vậy giữa Tiktok và zalo có sự liên kết gì không? Cách kết bạn trên tiktok qua zalo như thế nào? Cùng phần mềm Ninja tìm kiếm đáp án ở nội dung bài viết dưới đây!

I. Có hay không cách kết bạn trên tiktok qua zalo 

Tiktok là nền tảng mạng xã hội chuyên chia sẻ các video, không có tính năng kết bạn, nhắn tin, gọi điện như các nền tảng mạng xã hội khác. Do đó, sẽ KHÔNG CÓ cách kết bạn tiktok qua zalo.

cách kết bạn tiktok qua zalo
Cách kết bạn trên tiktok qua zalo như thế nào?

>> Tìm hiểu thêm: Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên tiktok

II. Mẹo tìm kiếm tài khoản tiktok qua zalo

Mặc dù không có cách kết bạn tiktok qua zalo trực tiếp. Tuy vậy, bằng một số mẹo nhỏ. Bạn vẫn có cơ hội tìm thấy kênh tiktok của người đó nhanh chóng.

1. Thường xuyên theo dõi tài khoản zalo của người đó

Tiktok và zalo có sự liên kết với nhau qua hạng mục chia sẻ video. Do đó, hãy để ý xem đối phương có hay đăng video lên profile hoặc Story hay không? Nếu có, rất nhiều khả năng video đó được làm trên tiktok. Và bạn sẽ dễ dàng có được tên tài khoản tiktok thông qua các video đó.

2. Gửi yêu cầu trực tiếp tới người đó

Bạn có thể lấy một lý do nào đó phù hợp với hoàn cảnh, địa lý, câu chuyện để ngỏ lời xin tài khoản tiktok của người đó.

– Chào bạn, nghe mọi người nói bạn nhảy rất đẹp? Bạn có thể cho mình xin tài khoản tiktok của bạn để mình theo dõi được không?

– Hi bạn, mình có thấy story facebook của bạn up video rất hay. Bạn có thể cho mình xin tài khoản tiktok để mình xem lại được không?

Nội dung bài viết trên là giải đáp cho câu hỏi: có hay không cách kết bạn trên tiktok qua zalo. Hy vọng bằng những mẹo nhỏ của chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn tìm kiếm được tài khoản tiktok của đối phương nhanh chóng.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/