Chia sẻ 7 cách kiếm tiền trên Tiktok hot nhất 2021

0
143

Bạn sẽ nhận được 8.920.000 kết quả (0,65 giây) khi search goole “kiếm tiền trên tiktok”. Kết quả này cho thấy, có rất nhiều đang quan tâm tới chủ đề kiếm tiền trên tiktok.  Vậy có những cách kiếm tiền trên tiktok nào? Cùng phần mềm quảng cáo facebook tìm kiểu đáp án ở nội dung bài viết dưới đây.

I. Cách kiếm tiền trên tiktok tự động

Kiếm tiền trên Tiktok tự động là câu nói vui dành cho những tài khoản đã có chức năng bật kiếm tiền trên Tiktok. Nếu tài khoản Tiktok của bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà Tiktok đưa ra thì hàng tháng sẽ nhận được khoản tiền tương ứng với lượng view mà kênh bạn đạt được.

Tham khảo ngay: Hot trend tiktok mới nhất 2021 thu hút triệu view

Cách bật kiếm tiền trên Tiktok Việt Nam
Cách bật kiếm tiền trên Tiktok Việt Nam 2021

Điều kiện để được kiếm tiền tự động trên Tiktok:

 • Tài khoản Tiktok đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý
 • Tài khoản cần kích hoạt tính năng “Tài khoản pro”
 • Người dùng đăng ký tài khoản trên 18 tuổi
 • Tài khoản kênh Tiktok có trên 10.000 follower (người theo dõi)
 • Tổng view trên kênh có trên 10.000 lượt xem video trở lên trong 30 ngày gần nhất

Từ các điều kiện trên có thể thấy, tài khoản Tiktok Việt Nam chưa đáp ứng được tính năng bật kiếm tiền. Tuy nhiên bằng các thủ thuật chuyển đổi Ip, bạn vẫn có thể kích hoạt chức năng kiếm tiền tại Việt Nam nhanh chóng. Thủ thuật đó là gì? Mời bạn đọc xem chi tiết tại bài viết trước của chúng tôi: Hướng dẫn bật kiếm tiền trên Tiktok cho các tiktoker Việt Nam

II. Cách kiếm tiền trên Tiktok nhanh chóng

1. Bán hàng cá nhân để kiếm tiền trên tiktok

Bán hàng trên tài khoản cá nhân là một trong những cách kiếm tiền trên tiktok bạn có thế áp dụng. Tuy nhiên để kinh doanh hiệu quả, bạn cần đảm bảo số lượng người theo dõi tối thiểu là 1000 lượt. Theo chính sách tiktok yêu cầu tài khoản phải có 1000 follower mới được livestream. Một số cách bán hàng hiệu quả trên tiktok bạn nên tham khảo:

 • Livestream bán hàng: đây là hình thức được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Livestream giúp bạn thu hút lượt người xem nhanh chóng. Từ đó, tăng khả năng chốt đơn hiệ quả.
 • Đăng tải những video về sản phẩm/dịch vụ: những video sáng tạo, mới mẻ luôn thu hút người xem quan tâm. Để tăng tương tác, uy tín cho sản phẩm bạn nên để đường link fanpage, website để người mua dễ dàng truy cập.

2. Kiếm tiền tiktok bằng review sản phẩm cho doanh nghiệp

Bao nhiêu follow thì kiếm được tiền trên tiktok? Không có một con số cụ thể về số lượng follow bao nhiêu thì sẽ kiếm được tiền. Tuy nhiên, bạn có thể tăng lượng follow, tăng độ uy tín cho kênh tiktok. Từ đó các nhãn hàng sẽ liên hệ và mời bạn review sản phẩm của doanh nghiệp. 

review sản phẩm cho doanh nghiệp
Cách kiếm tiền trên Tiktok từ việc review sản phẩm cho doanh nghiệp

Một số kịch bản review sản phẩm như:

 • Trực tiếp nêu trải nghiệm cá nhân về sản phẩm. Để người xem nhận thấy sự khách quan trong video. Từ đó, quyết định mua hàng của doanh nghiệp đó không?
 • Sáng tạo kịch bản video, lồng ghép sản phẩm. Tạo sự mới mẻ, thu hút người xem video
 • Quay video theo kịch bản mà doanh nghiệp yêu cầu. Sau khi hoàn tất, bạn có thể thỏa thuận hoa hồng khi bán được sản phẩm từ những video của bạn.

3. Cách kiếm tiền trên tiktok bằng tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết hiểu đơn giản là bạn sẽ giới thiệu link đằn ký, link mua sản phẩm/dịch vụ với người dùng tiktok. Nếu có người click vào mua thì bạn sẽ nhận % hoa hồng từ doanh nghiệp.  Các cách tiếp thị liên kết trên tiktok như:

 • Điều hướng người dùng đến fanpage, website của bạn để xem review chi tiết hơn
 • Sáng tạo nội dung kịch bản về sản phẩm, chèn link tại video

4. Làm freelancer video creator để kiếm tiền trên tiktok

Nếu bạn sở hữu lượt follow “khủng” cộng thêm sự sáng tạo nội dung kịch bản thì bạn hãy tham gia vị trí freelancer video creator cho doanh nghiệp. Một số công việc freelancer video creator như:

 • Sáng tạo nội dung hấp dẫn người xem
 • Thực hiện các công việc như: edit video, quay video sao cho kích thích, thu hút khách hàng chia sẻ, tăng tym,…hiệu quả
cách kiếm tiền trên tiktok
Kiếm tiền trên Tiktok bằng cách làm người sáng tạo nội dung

5. Nhận donate qua livestream để kiếm tiền trên tiktok

Nhận donate qua livestream không còn xa lạ với những streamer. Tuy nhiên, để nhận donate trên tiktok bạn cần đảm bảo các chính sách tiktok đề ra như: độ tuổi từ 18 tuổi, lượng follow từ 1000 người trở lên,…Để kiếm tiền từ donate bạn cần:

 • Tạo một tài khoản thành viên ở 1 trong những trang donate
 • Chia sẻ link donate trong các buổi livestream
 • Nhận donate từ người xem

6. Kiếm tiền trên tiktok từ TimeBucks

Kiếm tiền trên tiktok từ Timebucks là việc vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Đây là nền tảng chuyên phân phối các bảng khảo sát, dịch vụ quảng cáo. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách tham gia khảo sát, xem quảng cáo.

Bài viết trên Ninja đã giải đáp thắc mắc bao nhiêu follow thì kiếm được tiền trên Tiktok. Đồng thời gợi ý các cách kiếm tiền trên tiktok được nhiều người áp dụng. Hy vọng nội dung hữu ích từ đó giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/