Cách spam tin nhắn messenger hiệu quả nhất

0
57

Spam tin nhắn messenger là một hoạt động phổ biến đối với những người kinh doanh online. Spam tin nhắn sẽ giúp người bán tiếp cận được khách hàng hiệu quả hơn, tăng độ nhận diện tới khách hàng… Vậy làm thế nào để spam tin nhắn hiệu quả? Cách spam tin nhắn messenger gia tăng tỷ lệ chốt đơn như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Phần mềm Ninja nhé!

cách spam tin nhắn messenger
Cách spam tin nhắn messenger hiệu quả

I. Spam tin nhắn là gì? Spam tin nhắn messenger là gì?

Theo đó, spam tin nhắn là hành động nhắn tin liên tục cho một đối tượng nào đó với những nội dung quảng cáo mà người nhận không quan tâm. Hành động này thường do những nhà bán hàng thực hiện nhằm mục đích quảng bá sản phẩm/dịch vụ mình cung cấp…

Tương tự, spam tin nhắn messenger cũng là hành động gửi tin nhắn liên tục cho người dùng, nhưng được thực hiện trên nền tảng Messenger.

Hướng dẫn cách spam tin nhắn messenger
Spam tin nhắn là gì? Spam tin nhắn messenger là gì?

Xem thêm: Cách spam comment facebook không bị chặn

II. Cách spam tin nhắn messenger hiệu quả nhất

Spam tin nhắn messenger là một cách hiệu quả giúp các chủ shop giới thiệu sản phẩm của mình tới khách hàng và tiếp cận khách hàng mục tiêu của mình một cách hiệu quả, gia tăng tỷ lệ chốt đơn trên nền tảng này.

Để spam tin nhắn trên messenger một cách hiệu quả, chủ shop nên tham khảo theo hướng dẫn dưới đây.

1. Xác định đúng tệp khách hàng mục tiêu

Khi xác định chính xác tệp khách hàng mục tiêu của mình, người bán sẽ thực hiện spam hiệu quả hơn rất nhiều. Vì họ là người có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp và chắc chắn sẽ mua hàng bên bạn. Việc spam lúc này sẽ thúc đẩy quá trình chốt đơn diễn ra nhanh hơn.

cách spam tin nhắn messenger hiệu quả
Xác định đúng tệp khách hàng mục tiêu

Xem thêm: Cách lấy thông tin khách hàng qua điện thoại

2. Thời gian và tần suất spam tin nhắn messenger

Một trong những cách để spam hiệu quả là lựa chọn thời gian vàng có nhiều người online và spam với một tần suất vừa đủ. Hành động này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và sẽ không khiến họ cảm thấy khó chịu. Từ đó, sẽ xác định được những khách hàng mục tiêu của mình.

Một số khung giờ vàng nhiều người online:

– 7 giờ – 8 giờ sáng

– 11 giờ  – 13 giờ trưa

– 19 giờ – 21 giờ tối

3. Xây dựng nội dung tin nhắn phù hợp

Spam tin nhắn với những nội dung người nhận không quan tâm sẽ khiến họ khó chịu, thậm chí chặn tin nhắn từ bạn.

– Với những khách hàng mới, người bán nên spam những thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mãi khi lần đầu sử dụng dịch vụ.

– Với những khách hàng cũ, những thông tin liên quan đến các sản phẩm mới, chương trình tri ân sẽ được người dùng đón nhận hơn.

cách spam tin nhắn messenger thành công
Xây dựng nội dung tin nhắn phù hợp

4. Sử dụng phần mềm hỗ trợ

Những cách thủ công trên tuy an toàn nhưng hiệu quả mang lại không cao và tốn nhiều thời gian, công sức. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm các công cụ hỗ trợ spam facebook messages giúp tiết kiệm thời gian mà mang lại hiệu quả triệt để. Các phần mềm này giúp:

– Spam tin nhắn hàng loạt theo UID, danh sách bạn bè.

– Tự động đăng bài chuyên nghiệp.

– Seeding comment tự động.

Như vậy, nội dung bài viết đã hướng dẫn bạn các cách spam tin nhắn messenger hiệu quả. Hi vọng bạn tham khảo và áp dụng để spam tin nhắn thành công, tiếp cận được nhiều khách hàng. Chúc bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/