Cách tăng lượt theo dõi trên fanpage tự động 2022

0
104

Bán hàng trên fanpage là hình thức kinh doanh được nhiều chủ doanh nghiệp sử dụng. Để thu hút khách hàng nhanh chóng doanh nghiệp cần phải sở hữu fanpage có nhiều lượt follow. Vậy có những cách tăng lượt theo dõi trên fanpage nhanh chóng, hiệu quả nào? Cùng phần mềm Ninja tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

I. Tăng lượt theo dõi trên fanpage để làm gì?

Tăng lượt theo dõi trên fanpage là tăng số lượng người theo dõi, thích fanpage của bạn bằng các công cụ marketing. Nhiều doanh nghiệp tìm cách tăng lượt theo dõi trên fanpage bởi những lợi ích như: 

tăng lượt theo dõi trên Fanpage
Tăng lượt theo dõi trên Fanpage để làm gì?

– Tăng độ uy tín cho sản phẩm/ thương hiệu nhanh chóng. Fanpage có nhiều người follow sẽ tạo dựng niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín thương hiệu.

– Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Bạn sẽ dễ dàng thu hút sự quan tâm từ người dùng với số lượng follow khủng. Đây sẽ là cơ hội để khách hàng vào trang xem thông tin và bài viết của bạn. 

– Tăng tương tác nhanh chóng nhờ tính năng ưu tiên hiển thị của facebook. Fanpage của bạn sẽ được facebook đề xuất tới nhiều người dùng nếu trang có nhiều lượt theo dõi. Từ đó, bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng và lượt like dễ dàng. 

II. Hướng dẫn cách tăng lượt theo dõi trên fanpage nhanh chóng

Có thể thấy, bán hàng trên fanpage sẽ trở nên dễ dàng khi sở hữu nhiều lượt theo dõi. Bạn có thể tự tăng follow cho fanpage bằng việc tạo các tài khoản facebook sau đó follow cho fanpage. Tuy nhiên, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để chăm sóc nick cũng như thực hiện các thao tác. 

Chính vì vậy, nhiều nhà kinh doanh đã áp dụng các công cụ nuôi nick facebook tự động. Đây là công cụ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tăng theo dõi fanpage nhanh chóng. Vậy những công cụ nào giúp tăng lượt theo dõi hiệu quả? Bạn theo dõi ngay nội dung dưới đây.

1. Cách tăng lượt theo dõi trên fanpage bằng Ninja Phone

Ninja Phone là phần mềm nuôi nick trên điện thoại số lượng lớn, tự động. Bạn hoàn toàn có thể tăng lượt theo dõi trên fanpage chỉ với một click. Phần mềm hoạt động trên cơ chế nuôi nick facebook hàng loạt sau đó thực hiện tương tác chéo các tài khoản. Bạn cũng thể hiểu rằng nếu phần mềm nuôi 1000 nick facebook thì bạn sẽ có ngay 1000 lượt theo dõi cho fanpage của mình. 

Bên cạnh đó, công cụ này còn sở hữu các tính năng nổi trội như: 

– Tăng tương tác tự động cho bài viết như like, share, comment. Tạo hiệu ứng đám đông để thu hút khách hàng.

– Tăng lượt xem video, tăng mắt livestream nhanh chóng. 

– Tự động chia sẻ livestream giúp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Để hiểu hơn về các tính năng tăng like, tăng sub, tăng tương tác của phần mềm mời bạn xem video ngắn dưới đây: 

2. Cách tăng lượt theo dõi trên fanpage bằng Ninja System

Một trong những phần mềm cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng theo dõi facebook là Ninja System. Đây là phần mềm nuôi nick trên giả lập mang lại nhiều hiệu quả cho hoạt động bán hàng. 

Phần mềm Ninja System với cơ chế hoạt động tương tự với Ninja Phone. Tuy nhiên, người dùng sẽ thực hiện các thao tác trên máy tính khi sử dụng Ninja System.

Bạn sẽ dễ dàng tăng theo dõi trên fanpage cùng các hoạt động trên facebook hoàn toàn tự động như:

– Tự động like bài viết theo yêu cầu, danh sách, UID người dùng.

– Tự động mời like fanpage, join Group.

– Tự động kết bạn, hủy kết bạn từ đó tăng theo dõi, sở hữu tệp khách hàng tiềm năng chất lượng. 

Cơ chế nuôi nick facebook trên giả lập
Cơ chế nuôi nick của phần mềm Ninja System

3. Cách cách tăng lượt theo dõi trên fanpage bằng Ninja Care

Bên cạnh 2 công cụ nêu trên, bạn cũng có thể tham khảo sử dụng phần mềm Ninja Care. Phần mềm được ứng dụng trên Chrome với cấu hình gọn nhẹ giúp bạn hack lượt theo dõi trên facebook nhanh chóng. 

Nguyên lý hoạt động của Ninja Care cũng không có nhiều khác biệt so với hai phần mềm trên. Nhưng bạn sẽ bất ngờ với những lợi ích mà phần mềm đem lại như: 

– Đăng bài tự động theo lịch trình soạn sẵn và quét một bài viết từ một Profile bất kỳ.

– Lấy thông tin người dùng nhanh chóng như: ngày sinh, họ và tên, email, bạn bè mà không sợ checkpoint tài khoản.

– Quản lý hàng nghìn tài khoản facebook vô cùng đơn giản. 

Quy trình thực hiện tăng lượt theo dõi trên fanpage

Trên đây là toàn bộ các cách tăng lượt theo dõi trên fanpage hiệu nhất 2022. Hy vọng những chia sẻ trên hữu ích với bạn. Hãy áp dụng ngay các công cụ nuôi nick facebook tự động vào hoạt động kinh doanh của mình nhé. Chúc bạn thành công! 

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/