Công cụ tạo tài khoản Facebook hàng loạt với Ninja Reg Nick LDplayer

0
315

Facebook ngày càng thay đổi thuật toán làm cản trở việc kinh doanh online của cá nhân, doanh nghiệp. Trong đó, việc lập nick Facebook bán hàng là khó khăn là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt trong mùa dịch SARS-CoV-2 đang diễn biến phức tạp. Vậy có cách nào để tạo một dàn nick chất lượng để phục vụ việc marketing sản phẩm tới khách hàng tiềm năng? Công cụ tạo tài khoản Facebook hàng loạt với Ninja Reg Nick LDPlayer là một giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Một số tính năng chính của phần mềm

Được nghiên cứu và phát triển nên nền tảng hệ điều hành Android, tool Reg Nick trên giả lập LDplayer có cơ chế hoạt động thông minh, tiện lợi giúp người dùng:

– Tự động tạo tài khoản trên giả lập LDPlayer với tốc độ nhanh chóng mà không lo checkpoint nick.

Xem thêm: Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm nuôi nick giả lập Ninja System LDPlayer V4

cong-cu-tao-tai-khoan-facebook
Giao diện login vào Phần mềm tạo nick hàng loạt Ninja Reg Nick LD Player

– Phần mềm tạo tài khoản hàng loạt, chất lượng giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí. Người dùng sẽ không phải tạo thủ công bằng tay như trước nữa.

cong-cu-tao-tai-khoan-facebook
Tạo nhiều nick facebook nhanh chóng trên Ninja Reg nick LDPlayer

– Với giao diện, thiết kế bắt mắt và dễ sử dụng. Bạn có thể cài đặt và sử dụng phần mềm nuôi nick giả lập Ninja Reg Nick LDplayer đơn giản và thao tác tiện lợi. Để trải nghiệm phần mềm, bạn tải về máy theo link dẫn chính tai.ninjateam.vn/NinjaRegNickLD.rar

– Nhằm đảm bảo chất lượng và tốc độ mượt hơn trong quá tình Reg Nick, phần mềm đã hỗ trợ người dùng chạy Dcom giúp người dùng thuận lợi hơn trong quá trình tạo nick.

Trên đây là một số tính năng chính của công cụ tạo tài khoản Facebook dễ dàng của Ninja System. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tạo được nhiều nick Faceook nhanh chóng, dễ dàng để phục vụ việc bán hàng online trong mùa dịch này.

Xem thêm: Khám phá phiên bản 4.0 siêu tiện ích của tool nuôi nick giả lập Ninja System

Dưới đây là video hướng dẫn, các bạn tham khảo để hiểu sâu hơn về phần mềm

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM NINJA REG NICK LDPLAYER

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/