Dịch vụ Share Livestream lên Group chất lượng của phần mềm Ninja

0
139

Với sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ bán hàng với hình thức phát trực tiếp như hiện nay, phần mềm Ninja cung cấp dịch vụ Share Livestream lên hội nhóm, Group Facebook hiệu quả. Từ đó giúp khách hàng kinh doanh online đột phá doanh thu bán hàng tiết kiệm chi  phí.

dich vu share livestream 1024x592 Dịch vụ Share Livestream lên hàng nghìn Group chất

                                    Tự động share livestream nhanh chóng

PHẦN MỀM NINJA CUNG CẤP DỊCH VỤ:

– Share livestream PR người nổi tiếng

– Share livestream bán hàng

– Share livestream sự kiện

– Tăng view, mắt Livestream

Share livestream nhanh chóng từ: 300 – 10.000 Group, hội nhóm lớn, uy tín. Đây là cơ hội “vàng” để bạn pr, marketing sản phẩm của mình trên nhiều Group, hội nhóm mà mình mong muốn.

– Tăng trực tiếp mắt xem từ: 200 – 2.000 mắt thật. Thể hiện lượng khách hàng xem Livestream khi bài đăng của bạn tự động được chia sẻ. Với con số này, bài Livestream của bạn chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, tăng độ tin cậy cho sản phẩm.

– Tiếp cận số lượng người xem từ: 10.000 – 1.000.000 người trong 1 buổi livestream mà không tiêu tốn nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí quảng cáo…

livetream len group 1024x355 Dịch vụ Share Livestream lên hàng nghìn Group chất
                                      Dịch vụ Share Livestream của phần mềm Ninja

Dịch vụ share livestream đang giải quyết nhiều vấn đề khó khăn mà cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang gặp phải khi hoạt động kinh doanh online. Người kinh doanh online đã hoàn toàn giải quyết được nỗi lo bỏ sót khách hàng, mất khách hoặc thông tin sản phẩm không tới được khách hàng, nhất là những đối tượng thuộc nhóm ưu tiên, hay khách hàng tiềm năng.

Hệ thống phần mềm Marketing cam kết sẽ phục vụ, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt với chi phí thấp nhất. Với đội ngũ Support 24/7, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Phương pháp Share Livestream vào nhóm hiệu quả nhất năm 2020

tang mat livestream 1024x554 Dịch vụ Share Livestream lên hàng nghìn Group chất

                         Tăng mắt share livestream tăng uy tín bài lives

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ:

– Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Share livestream, vui lòng đăng ký trước với bộ phận DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG NINJA từ 1 đến 2 ngày để được hỗ trợ và tư vấn, đảm bảo chất lượng livestream tốt nhất.

– Hotline nhận báo giá Dịch vụ (Zalo): 0978 888 466

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/