Hot trend tiktok mới nhất 2021 thu hút triệu view

0
55

Với độ phổ biến và mức độ lan toả nhanh chóng, Tiktik ngày càng được giới trẻ yêu thích. Không chỉ vậy, các xu hướng trên ứng dụng này vô cùng thu hút người xem. Hãy cùng phần mềm Ninja khám phá top trend tiktok mới nhất 2021 gây bão cộng đồng mạng.

I. Trend tiktok là gì?

Trend tiktok hiểu đơn giản là các trào lưu trên tiktok được nhiều người thực hiện cùng một lúc trong một thời gian nhất định. Để tạo ra một hot trend cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Kịch bản clip đặc biệt
 • Giai điệu lôi cuốn
 • Nội dung có tính viral
 • Bắt trend theo những vấn đề nóng của xã hội

II. Các cách bắt trend tiktok mới nhất 2021

Bạn muốn xây dựng kênh tiktok thu hút triệu follow? Bạn chưa biết cách bắt trend tiktok nào hiệu quả? Cùng theo dõi phần tiếp theo của bài viết để hiểu thêm nhé!

Hướng dẫn cách bắt trend tiktok nhanh chóng nhất
Cách bắt trend tiktok nhanh chóng nhất

Các cách bắt trend tiktok tăng tym tiktok nhanh chóng:

 • Lướt tiktok, newfeed thường xuyên để cập nhật xu hướng 
 • Sáng tạo video riêng theo cách của bạn, độc đáo, mới mẻ
 • Chế lại những đoạn nhạc, những đoạn phim được người dùng yêu thích
 • Sử dụng các bài nhạc thịnh hành, những câu nói thịnh hành,…

III. Top trend tiktok mới nhất 2021 thu hút CĐM

Để tiết kiệm thời gian nghiên cứu xem video nào đang thịnh hàng trên tiktok. Phần mềm Ninja gợi ý bạn top trend tiktok mới nhất 2021.

1. Trend tiktok “Cắm sừng ai đừng cắm sừng em”

Tiktok trend đầu năm 2021 không thể bỏ qua bài hát “ Cắm sừng ai đừng cắm sừng em “. Với giai điệu vô cùng bắt tai cùng điệu nhảy lôi cuốn, được nhiều người sử dụng và sử dụng làm nhạc nền. 

Câu hát trong phần điệp khúc “ Cắm sừng ai thì cắm chứ anh đừng cắm sừng em anh nhé” đã được dân mạng chuyển thành câu hát” Cơm sườn hay cơm tấm” hài hước. Nhận được nhiều sự yêu thích của người xem.

2. Trend tiktok mới nhất 2021 “Ở nhà vẫn vui” 

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, trào lưu “Ở nhà vẫn vui“ được nhiều người hưởng ứng, thực hiện. Với hot trend này, bạn có thể mặc quần áo tuỳ thích theo nội dung mình mong muốn. Có thể tham khảo các ý tưởng dưới đây:

 • Thực hiện điệu nhảy tự do
 • Quay các hoạt động của mình tại nhà và cắt ghép thành video
 • Kể tên các hoạt động hàng ngày để có lối sống lành mạnh

3. Trend tiktok “ Rồi tới luôn “

Là một  trong những trend tiktok được giới trẻ yêu thích trong thời gian gần đây. Với giai điệu bắt tai, cách quay vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nghĩ ra một nội dung, ý tưởng bất ngờ, sau đó tiến hành quay với nền nhạc “ Rồi tới luôn” như vậy là bạn đã hoàn thành thử thách hot trend rồi đó.

Lưu ý: Bạn cần chọn lựa được giờ vàng đăng video tiktok để video tiếp cận được nhiều người xem. Từ đó, tăng tym, tăng tương tác nhanh chóng. Xây dựng kênh tiktok triệu follow nhanh chóng.

4. Trend tiktok mới nhất 2021 “ Lắc mặt chụp khoảnh khắc “

Đứng đầu danh sách những trend tiktok mới nhất 2021 là “ Lắc mặt chụp khoảnh khắc”. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chọn Filter theo trend , sau đó quay video. Trong quá trình quay video, bạn tự do thực hiện động tác mình mong muốn, sau đó chạm vào màn hình cho từng khoảnh khắc bất kỳ. Như vậy là bạn hoàn thành thử thách trend tiktok 2021.

5. Trend tiktok mới nhất 2021 “ Vũ điệu AAA”

Vũ điệu “ AAA” là một trong những hot trend được nhiều tiktoker nổi tiếng trong showbiz thực hiện: Hậu Hoàng, Misthy,…đạt được nhiều lượt tym, xem nhanh chóng.

Các quay vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhảy tự do trên nền nhạc “ Best Battery “ với nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, cuối cùng là cosplay với một nhân vật yêu thích. Với trend tiktok này, bạn thoải mái sáng tạo, bộc lộ hết khả năng nhảy của mình, và “ lầy lồi” khi cosplay lại.

Bài viết trên Ninja chia sẻ đến bạn các trend tiktok mới nhất 2021 được giới trẻ yêu thích trong thời gian qua và những lợi ích khi bắt trend tik tok. Hy vọng nội dung hữu ích, giúp bạn xây dựng kênh tik tok thu hút người xem, tăng follow nhanh chóng.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/