iPhone 11 hay 699 USD: L ựa chọn của bạn là?

0
10

Sở hữu chiếc iPhone 11 – chiếc điện thoại giá rẻ nhất của quả Táo cắn dở chỉ với 699 USD

Chiếc iPhone flagship giá rẻ nhất của Apple

Với giá bán thấp hơn và nhiều cải tiến, cộng thêm với việc không bị gắn mác “XR”, thì iPhone 11 thực sự là một chiếc iPhone mà chúng ta nên cân nhắc để mua trong năm nay.

Năm ngoái, Apple đã ra mắt iPhone Xs và Xs Max cao cấp, bên cạnh một chiếc iPhone XR giá rẻ. Còn năm nay, Apple đã thay đổi cách đặt tên với bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Cách đặt tên mới này khiến cho iPhone 11 không còn cảm giác là đứa con bị ghẻ lạnh, thay vào đó đây chính là chiếc flagship giá rẻ nhất và hấp dẫn nhất của quả Táo khuyết.

iPhone 11 là kẻ kế nhiệm của iPhone XR, nhưng năm nay Apple đã thực hiện nhiều cải tiến và nâng cấp, trong khi đó lại giảm giá bán xuống. iPhone XR năm ngoái có giá khởi điểm 750 USD, còn iPhone 11 năm nay có giá khởi điểm chỉ là 699 USD.

Thiết kế tổng thể của chiếc iPhone này vẫn vậy, màn hình tai thỏ với đường viền bezel lớn, viền bằng thép không gỉ và mặt lưng kính. Tuy nhiên mặt lưng của iPhone 11 đã có nhiều thay đổi. Đặc biệt là cụm camera sau được bổ sung thêm một ống kính góc rộng, nằm trong module hình vuông khá lớn. Toàn bộ module camera sau và mặt lưng được làm từ một miếng kính duy nhất, do đó tạo cảm giác đồng nhất và hoàn thiện tốt hơn. Thiết kế mặt lưng cũng đơn giản hơn với chỉ duy nhất logo Apple ở chính giữa.

Hệ thống camera sau mới cũng đi cùng với ứng dụng chụp ảnh mới. Giao diện và các tính năng giống iPhone 11 Pro, khi chụp bằng camera góc rộng màn hình sẽ tự động lấp đầy và hiển thị rộng hơn. Camera selfie TrueDepth 12MP, hỗ trợ quay video slow-motion mà Apple gọi là slofies.

iPhone 11 cũng có nhiều màu sắc để lựa chọn: tím, trắng, xanh lá cây, vàng, đen và đỏ. Với giá bán thấp hơn và nhiều cải tiến, cộng thêm với việc không bị gắn mác “XR”, thì iPhone 11 thực sự là một chiếc iPhone mà chúng ta nên cân nhắc để mua trong năm nay.

Tham gia với chúng tôi tại:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://fb.com/toolsninja

Tìm hiểu thêm về phần mềm Ninja:

• Phần mềm tự động chăm sóc nick facebook Ninja Care

• Phần mềm tự động chăm sóc nick facebook trong môi trường giả lập Ninja System

• Phần mềm tự động đăng bài, chia sẻ post Ninja Facebook

 Phần mềm tự động add mem Group: Ninja add mem Group

Tin Ninja Tổng hợp.