Kinh doanh online mùa dịch với công cụ Code add mem Grop

0
125

Gần 2 tháng nay, do ảnh hưởng của dịch SARS-CoV-2 kéo dài khiến cho tình hình kinh tế đình trệ và trong tình thế đóng băng. Sau khi Chính phủ chính thức ban hành chỉ thị cách ly xã hội thì toàn bộ hệ thống, cơ sở kinh doanh phải đóng cửa. Giải pháp duy nhất để “vượt bão” mùa dịch là kinh doanh online. Nắm được điều đó, phần mềm code add mem Group là phần mềm hữu hiệu “cứu cánh” người kinh doanh online.

1. Tạo cộng đồng bán hàng trên Group

Đại dịch SARS-CoV-2 đang ngày càng bùng phát mạnh mẽ khiến việc mua sắm hàng trở nên khó khăn, mọi người cần phải thực hiện giãn cách xã hội để đảm bảo sức khỏe của bản thân và cộng đồng. Trước tình hình đó, mua sắm online trở nên phổ biến hơn và được người tiêu dùng sử dụng.

kinh-doanh-online-mua-dich-voi-cong-cu-code-add-mem-grop
Tạo Group bán hàng trên Facebook

Bạn sẽ bán hàng hay là “chết”? Thay vì chờ đợi thị trường thay đổi, dịch bệnh sớm hết thì tại sao bạn không tự mình thay đổi thị trường. Khi facebook trở thành mảnh đất tiềm năng, thì Group Facebook là nơi trao đổi-mua bán thuận tiện và hiệu quả nhất. Tạo một group bán hàng với số lượng thành viên lớn sẽ là thủ thuật thông minh, mang tính lâu dài, ổn định với những người kinh doanh online.

Vậy làm thế nào để tạo một Group có chức các đối tượng phù hợp với độ tuổi, hành vi mua sắm phù hợp mà mình hướng đến. Phần mềm code add mem Group là công cụ hoàn hảo giúp bạn tối ưu lượng data khách hàng tiềm năng chất lượng, hiệu quả.

2. Code add mem Group-giải pháp thêm thành viên vào nhóm hiệu quả

Để lập một Group bán hàng sẽ mất nhiều thời gian, công sức cho từng khâu như: thêm bạn bè vào nhóm bằng tay, chọn lọc, duyệt thành viên. Chưa kể, việc lựa chọn đối tượng khách hàng mất nhiều thời gian, tệp bạn bè không chất lượng dẫn đến tình trạng “xôi hỏng, bỏng không”.

Xem thêm: Hướng dẫn tính năng Set Admin trong Phần mềm Ninja Add Mem Group

Thêm thành viên số lượng lớn tại phần mềm Ninja Add Mem Group

Dựa trên cơ chế hoạt động của một số công cụ thông minh như: Ninja Group, Ninja Fanpage. Phần mềm cho phép bạn chạy tự động cấu hình, số lượng tài khoản, thành viên theo tiêu chuẩn như:giới tính, khu vực của các thành viên trước khi thêm vào nhóm.

Sở hữu lượng khách hàng chất lượng trong nhóm, bạn chỉ cần đăng bài bán hàng trên Group để tạo ảnh hưởng với các thành viên trong nhóm. Phần kềm kéo thành viên sẽ tự động Ví dụ, bạn đang bán:thịt, cá, rau sạch phục vụ cho các bà mẹ nội trợ trong mùa dịch này thì chỉ cần thêm số lượng thành viên độ tuổi 5t để gia tăng tỉ lệ chốt đơn cao hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tham gia group tự động bằng phần mềm Add Mem Group

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM ADD MEM GROUP

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/