Mẫu kịch bản livestream mini game chốt đơn thần tốc

0
94

Livestream là hình thức bán hàng mang lại nhiều lợi lộc cho chủ kinh doanh. Tuy nhiên, để bán hàng trên nền tảng có sức cạnh tranh cao như Livestream. Chủ shop cần xây dựng kịch bản livestream mini game thu hút người xem. Vậy cách xây dựng kịch bản livestream như thế nào? Hãy cùng Ninja tìm kiếm đáp án ở bài viết dưới đây.

I. Mẫu kịch bản livestream mini game hấp dẫn người xem

Tổ chức các trò chơi mini game là một trong những cách tăng mắt livestream nhanh chóng. Giúp Livestream trở nên thu hút hơn và giữ chân người xem đến giây phút cuối cùng. Tùy theo từng ngành nghề và sản phẩm sẽ phù hợp với từng kịch bản livestream mini game khác nhau. Dưới đây là top 3 kịch bản mini game được sử dụng nhiều nhất.

 kịch bản livestream mini game thu hút triệu khách hàng
Mẫu kịch bản livestream mini game thu hút triệu view

1. Kịch bản livestream mini game “Đố vui”

Đố vui là một trong những cách giúp buổi livestream trở nên thú vị hơn. Trò chơi không chỉ mang lại tiếng cười sảng khoái cho người xem mà còn cải thiện chất lượng livestream hiệu quả hơn nhiều.

Cách chơi trò chơi đố vui cực kỳ đơn giản. Bạn hãy lên mạng search các câu hỏi đố vui sau đó in câu hỏi ra các tờ giấy A4. Người livestream sẽ dơ tờ giấy A4 có in câu hỏi đó để xem trả lời. Giúp tăng tương tác livestream nhanh chóng.

2. Kịch bản livestream mini game ” Đoán số may mắn”

Trò chơi đoán số máy mắn được khá nhiều streamer nổi tiếng áp dụng. Cách chơi được thực hiện như dễ dàng như sau:

– Người livestream: Cầm 1 tờ tiền ( nên lựa chọn tờ tiền có mệnh giá lớn để tạo sự phấn khởi, kích thích người xem) sau đó che khuất đi 2 số cuối của seri tiền.

– Người xem livestream: Comment 2 số ngấu nhiên trên livestream. Ai có con số trùng với seri của tờ tiền ở thời điểm comment nhanh nhất sẽ nhận được phần quà của chương trình.

Để cách livestream hút người xem và chốt đơn hiệu quả. Bạn nên khéo léo kêu gọi mọi tag thêm bạn bè vào xem livestream để được mua hàng giá khuyến mại.

3. Kịch bản livestream mini game “chia sẻ livestream”

Kịch bản livestream mini game “chia sẻ livestream” là kịch bản được rất cá nhân, nhiều doanh nghiệp áp dụng. Không chỉ giúp tăng view, tăng tương tác nhanh chóng. Kịch bản chia sẻ livestream còn mang lại nhiều khách hàng tiềm năng, giúp bán hàng hiệu quả.

Cách thực hiện kịch bản mini game livestream như sau:

– Tặng mã giảm giá 50% cho toàn bộ những ai chia sẻ livestream này vào ít nhất 5 group.

– Tặng ngay áo len siêu mịn, siêu đẹp em đang mặc cho những người chia sẻ livestream nhiều nhất.

– Sở hữu ngay chiếc váy hoa nhí trị giá 599k, nay chỉ còn 99k cho 10 người đầu tiên chia sẻ livestream lên trang cá nhân ở chế độ công khai…

Hãy đưa ra những lời đề nghị mang tính kích thích để người xem đồng ý chia sẻ livestream giúp bạn. Một chú ý nho nhỏ là bạn nên chơi mini game xuyên suốt quá trình Livestream để kéo sự tương tác đến phút cuối. Nếu bạn kết thúc mini game trước thời gian kết thúc Live thì sẽ bị giảm lượt view, giảm tương tác nhanh chóng.

II. Giải pháp bán hàng trên livestream hiệu quả

Livestream đang có sức cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt. Do đó, chủ kinh doanh cần ứng dụng các phần mềm livestream để gia tăng hiệu suất bán hàng nhanh chóng.

1. Phần mềm chia sẻ livestream hàng loạt

Sử dụng phần mềm chia sẻ livestream là cách giúp tăng view, tăng tương tác livestream nhanh chóng. Với cơ chế vận hành thông minh, Ninja share livestream mang đến cho người dùng hàng loạt tính năng nổi trội như:

– Share livestream lên hàng nghìn hội nhóm nhanh chóng với cơ chế kháng spam tự động
– Tự động like, comment bài viết, tương tác nhóm trước và sau khi chia sẻ
– Tăng lượng người xem livestream, tạo sự tin cậy với khách hàng
– Tăng mắt xem livestream tạo tin cậy cho khách hàng
– Tự động rời nhóm chờ phê duyệt
– Mời bạn bè xem Livestream
– Tìm kiếm nhóm theo từ khóa hoặc theo danh sách UID

Bạn đọc có thể trải nghiệm chi tiết các tính năng của phần mềm Ninja share livestream tại video dưới đây:

2. Phần mềm phát lại livestream

Phát lại livestream từ video có sẵn là một trong những cách tối ưu thời gian và chi phí nhân sự. Việc phát lại livestream không những gia tăng đơn hàng hiệu quả mà còn hỗ trợ quảng cáo, pr sản phẩm tới mọi người nhanh chóng.

ninja-stream-tools-phat-lai-livestream-ban-hang-tu-dong-hieu-qua
Ninja Stream – Phát lại Livestream tự động, hiệu quả

– Phát video livestream clip bất kỳ trên Facebook. Người dùng không cần Livestream mà vẫn có người xem giúp tăng lượt tiếp cận mua hàng, giúp bạn bán hàng dễ dàng.
– Phát lại video Livestream trên nhiều nhóm khác nhau, lấy được danh sách comment lúc Live
– Phát lại video lên nhiều Page khác nhau, lấy được nhiều comment dễ dàng
– Tự động lặp lại hàng trăm lần video livestream giúp tiếp cận với nhiều khách hàng chất lượng
– Phần mềm phát lại Livestream cho phép lên lịch phát Livestream clip bất kỳ trên nhiều tài khoản khác nhau

Nội dung bài viết trên là những thông tin chia sẻ về top kịch bản livestream mini game cũng như giải pháp bán hàng trên Livestream hiệu quả. Hy vọng bài viết hữu ích và giúp bạn cải thiện việc kinh doanh nhanh chóng.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/