Hướng dẫn thêm tài khoản vào phần mềm đăng bài tự động version mới

0
161

Hiện nay, Ninja đã cung cấp nhiều phần mềm quản lý bán hàng tiện ích giúp người dùng nâng cao năng suất, hoạt động kinh doanh của mình. Trong đó phải kể đến phần mềm đăng bài tự động – Ninja Auto Post. Sở hữu nhiều tính năng thông minh, vượt trội, công cụ tự động post bài giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí. Mới đây, đội ngũ Ninja Team đã nâng cấp phiên bản mới, hãy cùng theo dõi ở bài viết dưới đây.

CÁC BƯỚC THÊM TÀI KHOẢN VÀO PHẦN MỀM NINJA AUTO POST

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Đầu tiên, để truy cập vào phần mềm, bạn click vào link https://app2.phanmemninja.com/login theo tài khoản có sẵn.

Bước 2: Thêm khoản Facebook

Thêm danh mục:

– Sau khi đăng nhập vào tài khoản, ta tiến hành thêm tài khoản vào tool. Bạn có thể tùy ý lựa chọn nhiều danh mục khác nhau như: nhóm nuôi nick, bán hàng, zalo, facebook… Sau đó điền tên danh mục và click vào “Thêm mới”.

Để biết danh mục đó đã được thêm hay chưa, ta click chọn mục “Quản lý tài khoản” –> “Danh mục tài khoản” để kiểm tra. Tại đây, công cụ đã hiển thị danh mục “nick bán hàng” mà bạn đã tạo.

Xem thêm: Top 4 phần mềm giúp bạn quản lý bán hàng hiệu quả 2020

Thêm tài khoản:

Khi đã thêm được danh mục thành công, ta tiến hành “thêm tài khoản”. Tại giao diện này, bạn điền đầy đủ thông tin, yêu cầu như: tài khoản, mật khẩu, Private key(nếu có) , chọn danh mục và tiến hành đăng nhập.

Để lấy tài khoản thêm vào danh mục, bạn cần cài đặt và nuôi nick trên phần mềm Ninja Care. Với tính năng đồng bộ tài khoản với Ninja Auto Post sẽ giúp bạn nhập nick dễ dàng, nhanh chóng.

Khi copy đầy đủ các thông tin cần thiết, ta tiến hành dán vào các mục và đăng nhập. Phần mềm sẽ tự động đăng nhập, tài khoản đã được thêm thành công. Bạn có thể quan sát ở hình ảnh dưới đây.

Trong trường hợp có tài khoản die, bạn click chọn mục “Cập nhật”, sau đó copy lại mật khẩu từ Ninja Care để đăng nhập lại. Vì trong hệ thống của phần mềm đăng bài tự động V2 không lưu mật khẩu, bạn cần copy mật khẩu và thực hiện thao tác login lại tài khoản.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ninja Auto Post

Lọc tài khoản

– Tại mục này, bạn có thể lọc tài khoản theo các danh mục như: Facebook, Google, Zalo… hoặc copy ID tài khoản để tìm kiếm, giúp bạn tiết kiệm thời gian, quản lý tài khoản hiệu quả.

Trên đây là các bước hướng dẫn thêm tài khoản vào phần mềm đăng bài tự động phiên bản V2. Hy vọng phiên bản mới của phần mềm Auto Post sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm thú vị, đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

VIDEO HƯỚNG DẪN THÊM TÀI KHOẢN VÀO NINJA AUTO POST

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/