Update phần mềm hỗ trợ Share Livestream phiên bản 8.0

0
368

Tính đến thời điểm hiện tại, khi dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát trên toàn thế giới thì việc bán hàng càng trở nên khó khăn đối với cửa hàng, doanh nghiệp. Chính vì vậy việc đẩy mạnh bán hàng online là cơ hội cho những người biết nắm bắt cơ hội. Nhằm hỗ trợ người dùng trong quá trình kinh doanh online, phần mềm hỗ trợ Share Livestream cập nhật tính năng mới giúp người dùng đạt được doanh thu hiệu quả trong mùa dịch.

Phần mềm hỗ trợ Share Livestream cập nhật phiên bản 8.0

Tại phiên bản update gần đây nhất, tool share livestream đã bổ sung thêm nhiều tính năng siêu việt, tiện ích giúp việc share lên tường và group cùng lúc giúp tài khoản tương tác tốt hơn. Phiên bản mới này, hệ thống cập nhật thêm tính năng mắt livestream không bị out ra khỏi hệ thống.

phan-mem-ho-tro-share-livestream
Giao diện trước khi chạy tăng mắt lives

Tính năng mới update này, tốc độ tăng mắt trong quá trình livestream nhanh hơn phiên bản cũ. Nhờ đó mà bạn sẽ tiết kiệm thời gian chốt đơn hàng dễ dàng vì lượng mắt live tăng nhanh, kéo theo uy tín và chất lượng bài live.

Xem thêm: TOP 4 PHẦN MỀM GIÚP BẠN QUẢN LÝ BÁN HÀNG HIỆU QUẢ NĂM 2020

 phan-mem-ho-tro-share-livestream
Quá trình tăng mắt liên tục không bị out ra ngoài

Để tiện theo dõi và kiểm soát tốt hơn trong quá trình livestream, giao diện tăng mắt hiển thị ngay góc phải màn hình giao diện khi hệ thống chạy.

Với tính năng mới cập nhật của phần mềm hỗ trợ share livestream, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng trên Group khác nhau. Nhờ vậy việc bán hàng online trong mùa dịch được cải thiện hơn.

Xem thêm: 3 bước tăng view Livestream Facebook nhanh nhất

VIDEO HƯỚNG DẪN TĂNG MẮT LIVESTREAM TRÊN PHẦN MỀM NINJA SHARE LIVESTREAM

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.fb.com/ToolsNinja/