4 lưu ý để sử dụng hiệu quả phần mềm kết bạn Facebook

0
40

Bạn đang bán hàng online? Bạn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân của mình với số lượng bạn bè uy tín, chất lượng. Phần mềm kết bạn Facebook – Ninja Add Friend giúp bạn kết bạn nhanh, đúng taget, đúng độ tuổi, khu vực, giới tính….Nhưng để sử dụng và khai thác triệt để được các tính năng của phần mềm, cần lưu ý một số vấn đề dưới đây.

1. Sử dụng tài khoản Facebook chất lượng

Đầu tiên, bạn cần có một tài khoản chất, có sự tương tác cao. Sau đó, tài khoản cần tương tác đều, có số lượng bạn bè >500 bạn, tương tác đều mỗi ngày. Đối với những tài khoản mới, trươc khi dùng để thêm bạn thì bạn có thể sử dụng phần mềm nuôi nick để cho nick tương tác ổn định. Sau đó mới cho nick bắt đầu kết bạn bằng công cụ kết bạn hàng loạt.

Xem thêm: Kinh nghiệm nuôi và quản lý nhiều nick facebook không check point

2. Tạo profile đẹp cho tài khoản

Đấy là bước rất quan trọng, bạn cần lưu ý việc thiết lập, cài đặt Profile cá nhân ấn tượng, không dùng ảnh, avatar, tên tuổi của người nổi tiếng.. Hãy sử dụng ảnh thật của mình như một người dùng bình thường. Sau đó tương tác với bạn bè như:like, chọc, comment để tránh bị Facebook xác minh tài khoản.

phan-mem-ket-ban-facebook
                                                       Tạo profile đẹp cho tài khoản

3. Chia tài khoản theo thư mục

Bạn nên chia nhóm phần mềm, phân làm nhiều thư mục để chạy độc lập, mỗi nhóm tầm dưới 100 nick như vậy sẽ ổn định hơn.Theo kinh nghiệm của đội ngũ Ninja Team, việc đổi IP mạng bằng dcom, HMA, SSH.. không còn tốt và vẫn bị khóa. Việc phân chia thư mục và nhóm tài khoản chạy như trên không cần đổi IP và chỉ cần lưu ý reset modem mỗi ngày 1 lần.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM KẾT BẠN FACEBOOK

Phần mềm kết bạn Facebook giúp bạn kết bạn hàng loạt theo danh sách ID có sẵn. Nhờ vậy mà bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được với tệp khách hàng tiềm năng với số lượng lớn.

– Tự động tham gia, kết bạn nhiều tài khoản Facebook theo: gợi ý, bạn chung, danh sách bạn bè, UID, SĐT, giới tính và khu vực.

– Đồng ý  kết bạn theo  giới tính, khu vực, chọn số lượng động ý theo nhu cầu.

– Tính năng hủy kết bạn toàn bộ bạn bè, hủy theo giới tính, khu vực, số lượng, bạn bè trùng giữa các nick …với tính năng Unfriend của ninja add friend.

phan-mem-ket-ban-facebook
                                                   Các tính năng chính của Ninja Add Friend

Xem thêm: Các bước đồng ý kết bạn tự động bằng tool kết bạn facebook Ninja Add Friend

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM NINJA ADD FRIEND

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/