Update version mới của phần mềm nuôi nick chống checkpoint

0
183

Nhằm hỗ trợ tối đa người dùng trong quá trình nuôi nick số lượng lớn, phần mềm nuôi nick chống checkpoint đã bổ sung tính năng ưu việt với nhiều tiện ích. Phiên bản mới của tool tạo nick tự động có gì mới? Cùng phần mềm Ninja tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Update tính năng ở phần mềm nuôi nick chống checkpoint Ninja System V4

– Cập nhật tính năng thêm mật khẩu hàng loạt:

Nhiều tài khoản Checkpoint khi mở từ phần mềm Ninja Care hoặc các phần mềm khác. Nếu muốn cập nhật mỗi pass vào Ninja System hàng loạt thì verion 4.5 sẽ đáp ứng đầy đủ cho bạn, chỉ cần cập nhật mật khẩu cho bạn.

– Fix tính năng tham gia nhóm trong mục tương tác ngay:
Phiên bản mới giúp bạn tham gia nhóm nhanh, mượt hơn khác hoàn toàn so với phiên bản cũ các tài khoản tham gia không đều nhóm.

                                            Ninja system v4.4.5

– Fix tính năng tương tác mượt hơn.
– Fix tính năng tham gia nhóm thủ công:
– Tính năng thông minh này cho phép người dùng tham gia trùng tệp Nhóm giữa các tài khoản, phân chia đều cho mỗi Group tốt hơn.
– Tính năng mở checkpoint ở ngày sinh nhanh chóng, dễ dàng. Đối với những nick nuôi khoảng 2 tuần thì tỉ lệ checkpoint khá nhiều nên Ninja System hỗ trợ người dùng mở checkpoint ngày sinh, tự động điền mật khẩu.
Phiên bản này mở khoảng 90%, Ninja sẽ cập nhật tiếp để người dùng mở Auto 100%. Ngoài ra, sau khi mở Checkpoint ngày sinh sẽ tiếp tục mở checkpoint hotmail, checkpoint hình ảnh.
– Nâng cấp share video mượt hơn so với bản cũ.
Các bạn cập nhật phần mềm tại: tai.ninjateam.vn/updateninjasystemv4.zip
Để tìm hiểu sâu hơn về các tính năng của phần mềm Ninja System, bạn theo dõi thêm video hướng dẫn để vận dụng những tiện ích của phần mềm trong quá trình sử dụng.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM – KINH NGHIỆM NUÔI NICK FACEBOOK

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/