Giải pháp chăm sóc sức khỏe mùa dịch với phần mềm quản lý inbox

0
265

Nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch toàn quốc, toàn Đảng, toàn dân và quân ta đã cùng nhau chung sức đẩy lùi dịch bệnh bằng những biện pháp tốt nhất để ngăn ngừa lây lan. Đặc biệt, sức khỏe là vấn đề được Đảng và Nhà nước đặc biệt quan tâm. Phần mềm quản lý inbox với công cụ chatbot tự động đang được áp dụng nhằm nâng cao tinh thần tự giác, nhận thức của người dân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

1.Tự động trả lời tin nhắn, comment của khách hàng, bệnh nhân

Với các các tin nhắn, comment để lại trên facebook, fanpage của cơ sở y tế (bệnh viện, phòng khám, trung tâm chữa bệnh…) sẽ được phần mềm tự động thưc hiện nhanh chóng, ẩn cmt, SĐT dễ dàng.

Nhờ đó mà việc trao đổi thông tin về sức khỏe, tư vấn, thăm khám giữa cơ sở y tế và người dân được thực hiện chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, kịch bản câu hỏi và trả lời sẵn của chatbot trong phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, hiểu được nhu cầu của họ và tránh tình trạng bỏ sót khách hàng.

Xem thêm: Ứng dụng phần mềm quản lý inbox Fanpage đối với dịch vụ Y tế

phan-mem-quan-ly-inbox
               Tự động trả lời tin nhắn, comment của khách hàng, bệnh nhân

2. Chatbot thông minh gửi tin nhắn hàng loạt với phần mềm quản lý inbox

Giờ đây, việc gửi tin nhắn đến khách hàng, bệnh nhân thật đơn giản, nhanh chóng.

– Những khách hàng đã từng thăm khám, tư vấn thì phần mềm sẽ tự động gửi tin nhắn hỏi thăm để kết nối và cán bộ y tế nắm được tình hình dịch bệnh. Từ đó có kế hoạch điều trị nhanh chóng, ổn định sức khỏe.

– Với các cá nhân có để lại inbox, comment trên facebook, fanpage, hệ thống hỗ trợ ẩn số điện thoại, thông tin cá nhân, địa chỉ…để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối về thông tin, giúp tâm lý yên tâm, tin tưởng cho người dùng.

Hy vọng với với những lợi ích trên thì phần mềm quản lý fanpage sẽ là công cụ hữu hiệu, hỗ trợ cán bộ Y tế chăm sóc sức khỏe cho người dân trong mùa dịch này.

Xem thêm: Quản lý comment inbox trên Facebook để bán hàng online hiệu quả

phan-mem-quan-ly-inbox
                                      Chatbot thông minh gửi tin nhắn hàng loạt

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/