Quản lý comment inbox trên Facebook để bán hàng online hiệu quả

0
257

Trên thực tế khi bán hàng online với 2, 3 hoặc 4, 5 tài khoản facebook, bạn hoàn toàn kiểm soát được lượng comment, inbox của khách hàng. Nhưng số lượng facebook tăng lên, bạn sẽ khó theo dõi và để Quản lý comment inbox số lượng lớn tự động hiệu quả là công việc không dễ dàng.

Công cụ quản lý comment inbox số lượng lớn trên facebook Ninja Fanpage là công cụ hữu ích sẽ giúp bạn giải quyết bài toán này.

Bạn tham khảo thêm: Ninja Fanpage – phần mềm quản lý comment, inbox số lượng lớn

Tính năng chính - Ninja Fanpage
                                                Các tính năng chính của phần mềm quản lý comment inbox số lượng lớn

Quản lý comment, inbox số lượng lớn tự động trên facebook như thế nào?

Quản lý inbox trên cùng giao diện: Dựa trên nguyên tắc, yêu cầu cũng như thói quen người dùng, hệ thống của Ninja Fanpage đã tạo ra trình quản lý toàn bộ comment, inbox của hàng loạt fanpage trên cùng 1 cửa sổ. Đây là điểm ưu việt giúp người dùng chủ động, kiểm soát được tất cả thông tin khách hàng để tránh tình trạng xót đơn hàng, khách hàng bị bỏ quên khi inbox, hỏi về sản phẩm.

Tạo tin nhắn mẫu giúp trả lời nhanh: Việc cài đặt tin nhắn mẫu 1 lần và hệ thống Ninja Fanpage sẽ thay bạn gửi tới khách hàng khi có tương tác đến. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm cho bạn chi phí về thời gian, nhân công.

Các bạn có thể tham khảo: Cách gửi tin nhắn tự động trên Ninja Fanpage

Gắn thẻ, phân loại khách hàng: Sau khi đã thực hiện trả lời các comment, inbox của khách hàng, phần mềm sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn quản lý các khách hàng này thông qua gắn thẻ và phân loại khách hàng. Từ khách hàng cũ, mới, khách hàng VIP, khách hàng chưa mua, KH sắp mua…để có kế hoạch chăm sóc, quảng bá sản phẩm phù hợp, hiệu quả.

Tự động cập nhật thông báo, tin nhắn của KH: Tất cả các tương tác từ khách hàng (comment, inbox) tới trang của KH đều được hệ thống tự động hiển thị thông báo nhằm giúp người dùng theo dõi, kiểm soát được tình trạng của KH để đáp ứng nhu cầu.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo tin nhắn mẫu với Ninja Fanpage

tin-nhan-mau-ninja-fanpage1

Để quản lý tốt tính năng comment, inbox facebook số lượng lớn tự động, bên cạnh những hướng dẫn của phần mềm Ninja ở các bài viết trước, các bạn cần thao tác và trải nghiệm phần mềm để tối ưu được các tiện ích mà phần mềm đem lại.

Các bạn xem thêm Video Hướng dẫn sử dụng Phần mềm Ninja Fanpage dưới đây:

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/