Làm thế nào để seeding facebook hiệu quả nhất? Hướng dẫn

0
62

Seeding facebook hiệu quả là phương pháp xây dựng độ uy tín cho sản phẩm. Cách làm này cũng hỗ trợ tăng cường nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng giúp đạt nghìn đơn nhanh chóng. Vậy seeding facebook là gì? Làm thế nào để seeding hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây Ninja sẽ hướng dẫn cho bạn. Tìm hiểu ngay!

I. Seeding facebook là gì?

Seeding facebook là việc bạn thực hiện định hướng, lôi kéo sự quan tâm của khách hàng dưới tư cách như một người mua thực sự. Hiểu đơn giản, đây là phương pháp bạn lan truyền những thông tin, hình ảnh tích cực, tốt đẹp cho sản phẩm thương hiệu bất kỳ. Từ đó, tăng độ phổ biến, tiếp cận và cả niềm tin tới những người quan tâm và nhóm khách hàng tiềm năng. Thúc đẩy quá trình quyết định mua hàng nhanh chóng hơn.

Seeding facebook là gì?

Seeding facebook ngày càng là phương pháp được ưa chuộng sử dụng trong marketing online. Nguyên nhân được các chuyên gia xác định xuất phát từ những lý do sau:

– Tạo ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh sản phẩm, thương hiệu trong mắt khách hàng.

– Quảng cáo hiệu quả với chi phí 0 đồng.

– Tạo hiệu ứng đám đông, thu hút người dùng mới quan tâm, tăng like facebook nhanh chóng.

– Mở rộng tệp khách hàng tiềm năng, xây dựng hình ảnh đẹp tạo hiệu ứng lan truyền. Đồng thời gia tăng nhận thức về sản phẩm.

II. TOP các cách seeding facebook hiệu quả nhất hiện nay

Đối với những mặt hàng sản phẩm, dịch vụ hay ngành nghề khác nhau. Cách thức seeding facebook đem lại hiệu quả cũng sẽ thay đổi không giống nhau. Tuy nhiên về cơ bản, trong thời điểm hiện tại có một số form mẫu về seeding đem lại chất lượng cao trong độ phổ biến cũng như hút khách. Dưới đây Ninja sẽ giới thiệu đến bạn.

Cách seeding facebook hiệu quả

1. Review như một người dùng thật

Nếu từng tìm hiểu qua về seeding facebook, chắc chắn bạn sẽ ít nhất 1 lần tiếp xúc với phương pháp này. Theo cách hiểu đơn giản, đây là content seeding dưới dạng chia sẻ bài viết. Lợi dụng tính chất thị trường online rất khó để xác minh thông tin chính xác người dùng. Những người làm marketing sẽ tạo những tài khoản khác nhau, sau đó thực hiện lên bài chia sẻ trải nghiệm bản thân về sản phẩm muốn quảng cáo, đẩy doanh số.

Tại đây, những người thực hiện sẽ đưa ra những ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm. Phần lớn thông tin ưu điểm sẽ được chuộng sử dụng hơn và được đưa lên đầu tiên. Ngoài ra, những phần hạn chế có thể được đưa lên chỉ để mục đích nhằm tăng sự tin tưởng là đánh giá thật cho người dùng. Chính vì thế, cần lưu ý khi viết trong mục này.

Review như người dùng thật

Việc seeding facebook như người dùng thật sẽ tạo cảm giác chân thật cho người dùng. Bởi đa số khách hàng đi đến quyết định mua khi phân vân giữa các sản phẩm thường sẽ lựa chọn xem trải nghiệm của khách hàng cũ. Do đó, cách làm này rất được ưa chuộng và tận dụng hiện nay.

2. Comment ủng hộ với số lượng lớn

Đôi khi đăng tải quá nhiều bài viết sẽ dễ khiến nảy sinh nghi ngờ từ khách hàng. Do đó, comment ủng hộ trong bài đăng sản phẩm sẽ là cách thức thay thế trong lúc này. Sự ủng hộ từ lượng lớn tài khoản sẽ mang đến hiệu quả trong tạo hiệu ứng đám đông trong marketing. Nhờ đó, càng nâng cao sự tin tưởng trong khách hàng thật sự.

Ngoài ra, việc nhận tương tác lớn từ nhiều tài khoản cũng hỗ trợ trong việc đưa bài viết lên xu hướng nhanh hơn. Mở rộng khả năng tiếp cận và được đề xuất từ facebook.

Spam comment

Tuy nhiên, việc comment số lượng lớn từ các tài khoản khác nhau thường sẽ yêu cầu lượng lớn nhân sự cũng như nhiều thời gian thực hiện. Hoạt động này yêu cầu chủ kinh doanh cần bỏ ra lượng chi phí lớn.

Vì thế, trong thời điểm hiện tại các tool spam comment facebook được ứng dụng như công cụ hỗ trợ hữu ích cho hoạt động này. Mang đến khả năng thực hiện tự động chỉ qua vài bước thiết lập, phần mềm không chỉ comment hàng loạt mà còn hỗ trợ cho việc spin nội dung tránh checkpoint hiệu quả. Công cụ cũng trở thành cánh tay đắc lực cho các chủ kinh doanh hiện tại.

Như vậy, bài viết trên đây Ninja đã chia sẻ cho bạn đọc những cách thực hiện seeding facebook hiệu quả nhất hiện tại. Hy vọng nội dung trên đây sẽ hỗ trợ hữu ích cho công việc kinh doanh của bạn. Chúc bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/