Tại sao zalo không gọi được video? Cách khắc phục

0
48

Zalo là không chỉ là mảnh đất kinh doanh màu mỡ của chủ doanh nghiệp. Zalo còn là nền tảng để nhắn gửi yêu thương. Ngày nay, bạn có thể dễ dàng gọi video zalo để trò chuyện, trao đổi công việc một cách tiện lợi, dễ dàng. Mặc dù gọi video zalo là tính năng phổ biến nhưng vẫn có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề “Tại sao không gọi được video“. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn đọc tìm hiểu đáp án trong bài viết dưới đây.

I. Tại sao zalo không gọi được video?

Zalo không gọi được video hay zalo không có biểu tượng gọi video đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người dùng. Nguyên nhân chính khiến zalo không gọi được video là do bạn đang sử dụng phiên bản zalo cũ.

Tại sao không gọi được video trên zalo
Tại sao zalo không gọi được video?

Trước kia zalo chỉ cho phép gọi điện thông thường tới tài khoản khác. Tuy nhiên, trong bản update mới đây, zalo đã thêm tính năng gọi video, gọi nhóm video. Nếu bạn chưa cập nhật phiên bản mới này thì đây chính là đáp án cho câu hỏi: Tại sao zalo không gọi được video?

II. Cách khắc phục lỗi zalo không gọi được video

Sau khi đã tìm hiểu được nguyên nhân chính của zalo không gọi được video. Bạn cần tiến hành cập nhật phiên bản zalo mới nhất ngay lập tức.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng CH Play (điện thoại Androind) hoặc App Store ( điện thoại IOS). Tìm kiếm zalo và ấn “cập nhật”

Tiến hành cập nhật phiên bản zalo mới nhất
Cập nhât phiên bản zalo mới nhất

Bước 2: Ấn “mở” để sử dụng phiên bản zalo mới nhất. Lúc này biểu tượng gọi video đã xuất hiện. Bạn có thể dễ dàng call video với mọi người dễ dàng.

Ấn “Mở” để sử dụng zalo

Như vậy, bài viết trên đã giải đáp thắc mắc giúp bạn “Vì sao zalo không gọi được video?” Đồng thời đưa ra cách khắc phục nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết cách gọi nhóm zalo nhiều người cùng lúc thì có thể tham khảo cách thêm thành viên vào nhóm zalo ở bài viết trước của chúng tôi.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja
Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/
Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/