Tăng doanh thu bán hàng với phần mềm đăng tin quảng cáo

0
431

Bạn đang kinh doanh online trên Facebook và cảm thấy nhàm chán khi liên tục phải đăng bài trên Page, group hàng ngày. Làm thế nào để không phải ngồi máy tính thường xuyên mà vẫn có thể đăng bài quảng cáo bán hàng. Ninja Auto Post – Phần mềm đăng tin quảng cáo với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội sẽ giúp bạn tự động đăng bài, tham gia nhóm và uptop bài viết dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Thực trạng đăng bài bán hàng trên Facebook hiện nay

Ngày nay, việc kinh doanh trên Facebook ngày càng trở nên đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng. Sở hữu hơn 90 triệu người dùng tại Việt Nam, Facebook là mảnh đất màu mỡ để đầu tư kinh doanh của nhiều cá nhân, chủ shop và mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho người kinh doanh.

                                 Việc đăng bài liên tục khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức

Nhưng chính vì thế mà sự cạnh tranh trên kênh bán hàng này trở nên vô cùng cạnh tranh, gay gắt.

Hơn nữa, nếu muốn đạt được hiệu quả thì người bán hàng cần phải online thường xuyên và đăng bài bán hàng liên tục, nhằm phủ sóng thương hiệu của mình trên Facebook. Đăng bài không đúng khung giờ, không có tương tác và tỉ lệ chuyển đổi thấp là những vấn đề mà nhiều cá nhân đang gặp phải. Có thể thấy rằng, việc post bài bán hàng khiến người kinh doanh mất nhiều thời gian, công sức cho việc đăng bài bán hàng và chi phí cho việc thuê nhân sự.

Ninja Auto Post – phần mềm đăng tin quảng cáo tự động, chuyên nghiệp

Ninja Auto Post thực sự là giải pháp hoàn hảo, giúp người bán hàng lập lịch đăng bài cho hàng tuần, hàng tháng dễ dàng mà không phải ngồi máy tính liên tục.

                                             Giải pháp đăng bài hiệu quả với Ninja Auto Post

Với cơ chế vận hành tự động, công cụ còn giúp bạn đăng bài vào các Group chất lượng theo từ khóa. Từ đó, giúp người dùng target chuẩn đến đối tượng khách hàng mục tiêu của mình.

Xem thêm: Đăng bài Profile tự động với phần mềm post bài bán hàng Ninja Auto Post V2

Các tính năng chính của phần mềm Auto Post

  • Đăng bài, đặt lịch đăng trang cá nhân, đăng lên Group, Fanpage: hỗ trợ người dùng lập lịch đăng bài bán hàng cho 1 tuần, 1 tháng dễ dàng mà không phải mất thời gian ngồi máy tính để đăng bài.
  • Tham gia nhóm, lựa chọn từng nhóm để đăng bài: Tính năng tham gia và post bài lên nhóm sẽ tự động tìm kiếm, đăng bài hàng loạt lên các Group chất lượng, tăng độ nhận diện thương hiệu của mình
ninja-care-phan-mem-nuoi-facebook-luong-lon-chuyen-nghiep-tu-dong
                                           Một số tính năng chính của phần mềm quảng cáo Facebook
  • Uptop bài viết lên đầu trang: Làm thế nào để không bị trôi bài trên Group? Tính năng uptop bài viết sẽ giúp bạn đẩy bài viết lên đầu trang, từ đó gây sự chú ý, tăng tương tác và tỉ lệ chốt đơn.
  • Đăng bài theo Fanpage, mời like Fanpage, join Group: chủ động lấy bài đăng từ Fanpage bạn đang theo dõi và đăng tự động trên Profile Facebook của mình, bất cứ khi nào fanpage đó có bài viết mới

VIDEO GIỚI THIỆU PHẦN MỀM NINJA AUTO POST

>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580