Tool quét comment facebook chốt đơn hàng nhanh chóng

0
60

Bạn là người kinh doanh online trên facebook? Bạn gặp khó khăn trong việc chốt đơn hàng cho khách? Bạn đã từng chốt thiếu đơn hàng, chốt nhầm đơn dẫn đến thương hiệu mất đi khách hàng? Bạn đang tìm kiếm lời giải hoàn hảo cho những vấn đề trên? Vậy thì bài viết này chính là dành cho bạn. Ninja sẽ bật mí giải pháp hiệu quả nhất hiện nay với tool quét comment facebook nhanh chóng, chính xác 100%

1. Lợi ích khi sử dụng tool quét comment facebook là gì?

Tool quét comment facebook đang ngày càng phổ biến và là yếu tố không thể thiếu của nhiều chủ cửa hàng. Lí do là họ cần những công cụ hỗ trợ để tối ưu hiệu quả công việc. 

Tool quét comment facebook Ninja

Tool quét comment facebook chính là giải pháp cho vấn đề trên. Các công việc của bạn sẽ được tự động hóa với phần mềm. Điều đó nghĩa là bạn chỉ cần thiết lập một số cài đặt, các công việc còn lại sẽ được phần mềm hoàn thành với hiệu quả cao nhất.

Các chủ shop có thể tham khảo thêm cách nuôi nick facebook hiệu quả 2021 để seeding, tạo tương tác tự động, bứt phá doanh số bán hàng một cách nhanh chóng nhất.

Một số lợi ích nổi bật khác khi sử dụng phần mềm:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bạn sẽ không cần lọc đơn và comment thủ công nữa. Thay vào đó, bạn chỉ cần thiết lập cài đặt và phần mềm sẽ hoàn thành công việc thay bạn.
 • Tối ưu quá trình lọc đơn và chốt đơn: Tool quét comment facebook có khả năng quét chính xác các bình luận với số lượng không giới hạn. Chốt thiếu đơn hay nhầm đơn sẽ không còn là mối lo khi bạn sử dụng phần mềm.
 • Gia tăng tỷ lệ đơn hàng: Với khả năng quét theo thời gian thực, bạn hoàn toàn có thể chốt đơn hàng ngay tại thời điểm khách hàng comment. Từ đó, khách hàng sẽ có nhiều thiện cảm và gắn bó lâu dài với thương hiệu của bạn.
 • Quản lý bình luận: Bạn có thể tạo ra môi trường tương tác sạch với sự hỗ trợ của phần mềm. Những bình luận spam hay vi phạm sẽ bị xóa một cách nhanh chóng.

Với những lợi ích kể trên, ứng dụng quét comment là yếu tố cần thiết trong mọi chiến lược kinh doanh. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu tool quét comment facebook hot nhất hiện nay ở phần sau của bài viết.

2.Thông tin chi tiết về tool quét comment facebook Ninja Comment

Ninja Comment hiện nay là lựa chọn hàng đầu của các chủ kinh doanh thành công trên facebook. Phần mềm được lập trình để tối ưu trải nghiệm người dùng. Do đó, bạn sẽ thấy các giao diện, tính năng dễ hiểu và không mất nhiều thời gian để làm chủ chúng. 

Tool quét comment facebook chuyên nghiệp

Ngoài ra, Ninja Comment còn được biết đến là công cụ xuất comment ra file exel cực kỳ tiện lợi, hỗ trợ chủ kinh doanh dễ dàng quản lý và chăm sóc được nguồn data khách hàng.

2.1 Các tính năng chính của tool quét comment facebook

Ninja comment sở hữu những tính năng hiện đại nhất hiện nay. Điều đó lí giải cho sự phổ biến của phần mềm tại các doanh nghiệp. 

Những tính năng chính của tool quét comment facebook:

 • Thao tác quét bình luận trên số lượng lớn tài khoản facebook cùng một lúc
 • Quét bình luận, tương tác với số lượng không giới hạn với tỉ lệ chính xác cực kỳ cao
 • Quét comment theo thời gian thực
 • Quét comment theo trường thông tin số điện thoại, email
 • Chốt đơn hàng theo email, số điện thoại và data khách hàng để lại
 • Lưu trữ toàn bộ các thông tin khách hàng để lại 

2.2 Ưu điểm khi sử dụng tool quét comment facebook

 • Dễ tiếp cận, làm quen và thuần thục phần mềm nhanh chóng
 • Chốt đơn nhanh chóng với khả năng quét comment theo thời gian thực.
 • Dễ dàng xây dựng tệp khách hàng trung thành vì đáp ứng nhu cầu của khách hàng
 • Dễ dàng thực hiện các chiến lược remarketing khi lưu trữ lại data của khách hàng
 • Tối ưu quá trình chuẩn bị và hoàn tất đơn hàng
 • Tiết kiệm thời gian cho các công việc kinh doanh

Để hiểu rõ hơn về các tính năng và cách sử dụng phần mềm quét comment facebook Ninja Comment, bạn hãy tham khảo ở video dưới đây:

Sở hữu tool quét comment facebook giống như việc bạn sở hữu một đội ngũ marketing chuyên nghiệp và hiệu quả. Thương hiệu sản phẩm sẽ nhanh chóng nổi tiếng và phủ lên khắp các trang mạng xã hội. Việc của bạn có lẽ chỉ là ngồi đếm đơn hàng nhận về mà thôi.

Nội dung trên đã chia sẻ về tool quét comment facebook giúp chốt nhiều đơn hàng nhanh chóng. Bạn nên kết hợp hài hòa các phần mềm quảng cáo facebook thông minh để gia tăng hiệu suất bán hàng nhanh chóng nhất.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/