Top 7 ý tưởng đăng bài trên facebook thu hút triệu khách hàng

0
65

Để có thể tiếp cận tới khách hàng, nội dung bài viết chính là một trong những yếu tố quyết định. Vậy bạn đã có cho mình những content hay ý tưởng để thu hút người xem hay chưa? Cùng Ninja tìm hiểu và áp dụng ngay 7 ý tưởng đăng bài trên facebook thu hút triệu người xem sau đây.

I. Tổng hợp ý tưởng đăng bài trên facebook thu hút người xem

Phần lớn người dùng facebook hiện nay chủ yếu là giới trẻ. Chính vì vậy mà bạn cũng cần liên tục cập nhật và thay đổi những mẫu content thu hút khách hàng để dễ dàng tiếp cận với người dùng.

1. Đăng bài theo trend

Yếu tố đầu tiên đó chính là đăng bài viết bán hàng theo trend. Việc đăng bài theo trend là một trong những cách nhanh nhất giúp thu hút người dùng quan tâm. Là người kinh doanh bạn cần cập những xu hướng hot trên mạng xã hội liên tục mỗi ngày. Để từ đó mà bài viết có sự mới mẻ dễ tiếp cận với người dùng facebook.

ý tưởng đăng bài theo trend trên facebook
đăng bài theo trend

 

2. Chia sẻ các câu chuyện hay cuộc sống

Thông thường những bạn trẻ sẽ rất quan tâm và thích thú với những bài viết có nội dung theo trend. Còn với những tệp người dùng, tệp khách hàng trưởng thành hơn một chút. Có lẽ họ chú trọng vào ý nghĩa, những thông điệp mà bài viết của bạn đem lại nhiều hơn là tính trendy. 

Bạn nên sưu tầm hay kể chính những câu chuyện về bản thân, về cuộc sống xung quanh. Cùng với đó là những ý nghĩa tích cực đem lại cho cộng đồng. Bài viết sẽ nhận được lượng tương tác và chia sẻ rất cao đó!

3. Tạo các kịch bản mini game tặng quà

Ý tưởng thứ 3 mà Ninja muốn chia sẻ tới bạn đọc đó là tạo các kịch bản mini game tặng quà. Thêm một hành vi nữa của người tiêu dùng được các chuyên gia phân tích và đưa ra nhận định. Người dùng thường bị thu hút bởi những yếu tố quà tặng, giảm giá hay ưu đãi.

Bạn có thể tạo các mini game đơn giản dễ chơi, dễ trúng thưởng như: Giải câu đố, xếp chữ, ghép hình,… Và phần quà sẽ là chính những sản phẩm mà bạn kinh doanh. 

Tổ chức mini game

Đây vừa là cách để thu hút người dùng, vừa tăng được độ viral cho thương hiệu và xây dựng được tệp khách hàng mới.

4. Đăng bài dạng đặt câu hỏi

Những bài đăng dạng đặt câu hỏi sẽ là cách để thu hút tương tác từ người dùng, khách hàng cực đơn giản. Hãy đặt những câu hỏi dễ và có liên quan đến sản phẩm để kích thích sự tò mò của khách hàng. Đây cũng là một thủ thuật tăng tương tác trên facebook vô cùng hiệu quả .

5. Đăng bài kèm theo chương trình khuyến mãi, tặng quà

Giống với dạng bài đăng mini game tặng quà, những bài đăng kèm chương trình khuyến mãi vừa là cách thu hút người dùng. Mà cũng chính là cách giúp kích cầu mua sắm, khi người dùng đã có mã giảm giá, hay quà tặng người dùng sẽ có xu hướng tiếc và muốn sử dụng. Từ đó, lượng đơn hàng cũng sẽ gia tăng nhanh chóng.

ý tưởng đăng bài facebook triệu like
đăng bài dạng khuyến mãi

6. Chia sẻ hình ảnh, video hấp dẫn

Cần lựa chọn và chuẩn bị hình ảnh, video chất lượng cao, độc đáo và hấp dẫn người dùng. Bởi hình ảnh bắt mắt sẽ thu hút người dùng click vào để đọc bài viết của bạn. 

Bạn cũng có thể gắn logo cho hình ảnh, video. Hoặc thực hiện quay chụp với background là logo thương hiệu để tăng độ nhận diện cho doanh nghiệp. Một cách để gián tiếp quảng cáo cho hình ảnh thương hiệu tới người dùng.

7. Đăng bài vào các thời điểm vàng

Ngoài việc chuẩn bị nội dung hấp dẫn, thú vị, người dùng còn cần chú ý đến khung giờ đăng bài facebook nhiều like. Việc chọn thời điểm vàng để đăng bài sẽ giúp bài viết tiếp cận được tới nhiều khách hàng hơn. Từ đó mà lượng tương tác bài viết cũng gia tăng lên gấp nhiều lần.

khung gio dang bai facebook Khung giờ đăng bài facebook tiếp cận triệu khách hàng

II. Giải pháp để đăng bài lên các nhóm hàng loạt

Để có thể tối ưu hiệu quả kinh doanh, bạn không thể chỉ bán hàng trên trang cá nhân. Bạn cần chú ý và quan tâm đến cả các kênh bán hàng khác như fanpage và các group facebook. Việc tận dụng và đăng bài lên các nhóm giúp doanh nghiệp mở rộng tệp khách hàng, tăng độ tiếp cận cho bài viết bán hàng.

tool auto đăng bài lên nhóm facebook 2022
phần mềm đăng bài lên nhóm tự động

Tuy nhiên, việc đăng bài lên các nhóm hàng loạt không thể thực hiện một cách thủ công được. Bởi vì sẽ rất tốn thời gian và công sức mỗi ngày để có thể thực hiện. Vì vậy, sử dụng phần mềm đăng bài tự động – Ninja Auto Post sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho người dùng hiện nay. 

Gạt bỏ nỗi lo bị chặn đăng bài trên các nhóm bán hàng, giảm thiểu tối đa việc quên đăng bài hàng ngày. Phần mềm được trang bị nhiều tính năng ưu việt, thúc đẩy và hỗ trợ tối đa cho công việc kinh doanh online của người dùng:

  • Cho phép người dùng lên lịch đăng bài tự động mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng.
  • Hỗ trợ auto comment group theo uid người dùng, trên các hội nhóm và fanpage lớn.
  • Tính năng đăng bài cùng lúc lên trang cá nhân, fanpage hay group bán hàng giúp công việc quản lý của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Dễ dàng thêm, lưu bài viết để thuận tiện trong việc sử dụng bài viết.

Mời bạn theo dõi video dưới đây để có thể hiểu hơn về các tính năng của phần mềm.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp và chia sẻ tới bạn đọc những ý tưởng đăng bài trên facebook thu hút triệu khách hàng. Cùng với đó là giải pháp đăng bài lên các nhóm bằng tool marketing cho người dùng. Hy vọng, nội dung bài viết sẽ hữu ích với bạn đọc. Chúc bạn thành công!

Để hiểu rõ hơn về các phần mềm marketing ở trên. Bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0869.340.418

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/